Tổng cộng:
Tổng cộng:

Điện Năng Lượng Mặt Trời Biên Hòa

Trong bối cảnh tình trạng điện năng sẽ trở lên thiếu hụt vì lượng điện tiêu thụ lớn của người dân khi bước vào mùa hè, nhu cầu đặt ra là cần tìm kiếm một nguồn điện khác để cung cấp bổ xung, thay thế, tiết kiệm tiền điện là có thật.

Hệ thống điện mặt trời được xem là giải pháp tối ưu nhằm tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận, nhất là giữa mùa hè này.

Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai hiện đang khuyến khích người dân và doanh nghiệp cùng phát triển điện năng lượng mặt trời nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn điện

Điện mặt trời Đồng Nai hân hạnh là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà máy và các hộ gia đình trong các công trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong và ngoài tỉnh.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Đầu tiên chúng ta cần hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì, thì từ đó mới xác định rõ được những lợi ích của nó mang lại.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chính là hệ thống chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời (ánh sáng và nhiệt) thành dạng năng lượng cần sử dụng, các tấm pin mặt trời có chức năng chuyển hoá bức xạ nhiệt của mặt trời thành năng lượng điện, công suất của hệ thống phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ ánh sáng và diện tích lắp đặt các tấm pin.

Các lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

• Hệ thống điện mặt trời giúp tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để sử dụng cho mục đích sinh hoạt, kinh doanh sản xuất của hộ gia đình và các doanh nghiệp giúp giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng

• Giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp giảm bớt sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia, có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất điện

• Việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn cũng giúp hạn chế việc khai thác, sử dụng các nguồn nhiên liêu hoá thạch như: than, dầu,… vốn làm ô nhiễm môi trường

• Người dân có thể bán sản lượng diện dư hàng ngày cho ngành điện lực, ngoài ra còn có thể theo dõi sản lượng điện thông qua ứng dụng trên điện thoại.

• Thời gian hoạt động của hệ thống điện mặt trời lâu dài lên tới 25 năm, hầu như không sảy ra các vấn đề hỏng hóc cần bảo trì, bảo dưỡng; khả năng nâng cấp hệ thống dễ dàng giúp nâng cao sản lượng điện khi cần thiết.

Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Nai

🏠Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Xây Dựng DUY KHOA

🏘️ Số 1255 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai (Gần cây xăng 75)

☎️ Điện thoại: 0834502345 – 0918.531.961 – 02513.684788

Tuyển cộng tác viên, đại lý trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ Điện Năng Lượng Mặt Trời Biên Hòa Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X