Tổng cộng:
Tổng cộng:

Việc tìm kiếm năng lương thay thế những nguồn năng lương có hạn trở nên cân thiết hơn bao giờ hết, Năng lượng mặt trời một sự thay thế hoàn hảo trong tương nó biến nhiệt năng thành điện năng để mang lại những lợi ích cho con người. Bài viết dưới đây Năng lượng toàn cầu sẽ giới thiệu những sản phẩm hưu ích mà điện năng mặt trời mang lại.

Tổng hợp những sản phẩm từ năng lượng mặt trời

1. Điện thoại chạy từ năng lượng mặt trời

Năm 2009 hãng điện thoại Sam sung cho ra măt mẫu điện thoại E1107 đó là mẫu của chiếc điện thoại di động chạy bằng năng lượng mặt trời cũng kể từ đó rất nhiều hãng điện thoại lớn đã cho ra đời những chiếc điện thoại từ nguồn năng lượng này

2. Mở quán cafe internet từ năng lượng mặt trời

Mới đây Một quán cà phê internet được xây dựng trên thùng chiếc container chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời tại kenya một nước đang còn lạc hậu ở châu phi quán có điểm dặc biệt là có gắn một angten và một tấm pin lớn thu nhận ánh sáng, biến nhiệt năng thành điện năng. Mô hình quán internet giúp người dân nông thông Kenya tiếp cận với công nghệ hơn.

3. Robot chạy từ năng lượng mặt trời

Một bước tiến nưa về công nghệ đó là việc chế tạo thanh công robot chay từ năng lượng mặt trời bắt đầu từ Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Afghanistan đã sản xuất thành công chú robot di động đầu tiên sử dụng năng lượng mặt trời. Từ đầy chú robot đã được cải tiến và sử dụng trong các lĩnh vực quân sự, nghiên cứu khoa học thám hiểm ….

4. Máy bay chạy từ năng lượng mặt trời

Những năm trở lại đây công nghệ của thế giới chưng kiến sự phát triển lớn năm 2011 chiệc Solar Impulse, máy bay sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, với gần 17000 tấm pin mặt trời máy bay, Hiện nay đang có rất nhiều dự án máy bay sự dụng những nguồn năng lượng mặt trời đang trong quá trình thử nghiệm

Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Xây Dựng DUY KHOA

Số 1255 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai (Gần cây xăng 75)

☎ Điện thoại: 0834502345 – 0918.531.961

Tuyển cộng tác viên, đại lý trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X